Thông báo phát hành sản phẩm Dự án Cukcuk Mobile R44

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Hôm nay ngày 09-11-2017, MISA xin trân trọng thông báo phát hành CHÍNH THỨC sản phẩm Dự án Cukcuk Mobile R44.

Phiên bản này bổ sung tính năng bộ cài theo từng quốc gia...

Bộ sản phẩm phát hành gồm có:

Hướng dẫn sử dụng theo phiên bản

Hướng dẫn sử dụng mobile

1. Các vấn đề phát triển trong phiên bản hiện tại

1. Ở nhà hàng phục vụ gọi món tại bàn, khi ghi món order , NVPV/thu ngân muốn ghi nhận món có số lượng bằng 1, nhưng có số lượng sở thích phục vụ lớn hơn 1 để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. (Ví dụ 1 trà sữa, 2 trân châu)
2. [TT Đức] Trên tab trả món nhanh, NVPV muốn dễ dàng nhìn ngay được các món cần trả là của bàn nào mà không phải nhấn vào từng món mới xem được thông tin bàn
3. Khi đã in tạm tính, QLNH muốn thu ngân không được quyền hủy order để dễ dàng kiểm soát order và hạn chế gian lận của nhân viên (Chỉ được hủy order khi chưa in tạm tính)
4. Thu ngân muốn nhập và tìm nhanh khách hàng theo mã thẻ/mã thành viên 5Food để giảm thời gian tìm kiếm và tránh nhầm lẫn (hiện nay chương trình đang hiển thị ô nhập tên KH trước ô nhập mã thành viên)
5. Chủ nhà hàng trên từng quốc gia trên thế giới muốn được sử dụng 1 bộ sản phẩm đóng gói phù hợp riêng với đặc điểm và nghiệp vụ nhà hàng của mình
6. [TT Đức] NVPV kiêm thu tiền không muốn chương trình ngầm định chỉ cho thu bằng tiền mặt trên điện thoại vì trường hợp KH không trả tiền mặt, NVPV rất dễ bấm nhầm, dẫn đến ghi nhận sai hình thức thanh toán của KH.

Trân trọng!
 
Học thêm kiến thức tại: AMIS Blog | MISA Academy
Top