Hồ Thị Trang_MISA

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào misa,
  Bên mình đang muốn theo dõi CCDC, TSCĐ theo cả địa điểm đặt CCDC, TSCĐ vì bên mình có nhiều TCCĐ của cùng một bộ phận IT sử dụng nhưng để ở các địa điểm khác nhau. Ví dụ các máy chủ được đặt đặt tại văn phòng làm việc và thuê chỗ đặt ở nơi khác, giờ muốn xem các TSCĐ đó ở từng địa điểm thì có theo dõi được không, có thể thêm trường giúp bên mình để điền nơi đặt địa điểm không ạ,
  Bên mình mới phát sinh trường hợp mua nguyên vật liệu về gia công sản xuất rồi mới xuất bán hoặc xuất cho công trình, các bước hạnh toán vào phần mềm ntn bạn nhỉ?
  em cho chị hỏi tý như chị mua nguy6en liệu chanh dây về nhập kho sau đó xuất đi sản xuất thì thu về thanh phẩm là dịch chanh và thịt vỏ chanh vậy khi chị nhập thành phẩm thì chỗ chị khai định mức như thế nào chị đang sử dụng MISA net 2019
  Dear Misa!
  CCty mình bên xây dựng, chuyên làm và thi công các hợp đồng xây dựng nhà xưởng, Vp, HD lớn và thanh toán theo nhiều đợt, giờ mình muốn nhập lên PM HD và các GD thanh toán để tiện theo dõi thì nhập thế nào được ạ?
  Dear Misa: Cty mình bên xây dựng Hiện mình có chứng từ mua hàng tủ lạnh trị giá 12.0860364 và được khuyến mãi 1 bếp điện từ và phiếu mua hàng trị giá 1tr. Mình xuất thẳng phiếu chi đưa thẳng vào N6428, N1331/C1111, vậy còn hàng mình nhận được khuyến mãi làm sao nhỉ???
  Dear Misa. Hiện mình đang có vướng mắc như sau, mình bán hàng ngày 1, nhưng đến hôm nay thì nhận được thông tin phải điều chỉnh tăng giá bán và thuế GTGT thì mình phải vào mục nào để thực hiện nghiệp vụ này ạ
  Mình dùng Misa2019, bị lỗi không lưu được chứng từ. "Invalid operation. The connection is closed." Nhờ Mod chỉ giúp. Cảm ơn nhiều
  bạn ơi cho mình hỏi. trên mỗi chứng từ bán hàng đều thể hiện cột tiền thuế , nhưng khi xem báo cáo tổng hợp bán hàng không hiện cột tiền thuế, phải làm sao để hiện được cột tiền thuế đúng bằng số tiền thuế đã nhập trên phiếu bán hàng
  bạn ơi mình hỏi chút. là khi mình nhập khẩu dữ liệu từ excel vào misa thì báo lỗi bị từ chối là sao nhỉ?
  Chào chị, em nhập hóa đơn vào mua hàng chi bằng tiền mặt, khi em qua quỹ thì e không in đc phiếu chi đó mà chỉ nổi phiếu nhập kho, là sao vậy ạ???
  Chị cho e hỏi. Đơn vị e thu dịch vụ khám chữa bệnh. Khi thu xuất hóa : Nợ 1111, 1121/Có 531
  Khi chi Nợ 632,642/ Có 1111,1121.
  Cuối kỳ kết chuyển thặng dư sang 421.
  Nhưng khi quyết toán đơn vị chủ quản yêu cầu theo dõi đồng thời TK 018. Như vậy là đúng hay sai?
  Nhờ mọi người tư vấn giúp mình: công ty mình mua bóng đèn, mua vỏ hộp riêng , sau đó lấy bóng đèn vô vỏ hộp ra sản phẩm hoàn chỉnh gửi Khách hàng. Vậy bóng đèn mình đưa vô Hàng hóa, còn bao bì này mình đưa vô CCDC hay phải làm lắp ráp bóng đèn với vỏ hộp trên Misa?
  Mình mới làm cho công ty du lịch. M muốn hỏi cách hạch toán các nghiệp trên phần mềm như thế nào ạ
  chào bạn
  mình muốn hỏi cách bán lẻ siêu thị bằng misa. Hiện tại mình đang gặp phải trường hợp. Một sản phẩm nếu mình quét mã vạch 1 lần thì có số lượng là 01, nhưng quét lần 2 (vẫn là sản phẩm đó) thì báo lỗi, không nhảy số lượng. Bạn tư vấn giúp.
  cho mình hỏi, bên mình có phát sinh nghiệp vụ giảm giá hàng bán, nhưng khi đối trừ chứng từ thì không có hiện để đối trừ, vậy có đúng không?
  Chào bạn, mình muốn hỏi pm amis 2.0 bên mình đang muốn theo dõi công nợ nhân viên tk 141 theo thời hạn tạm ứng, và xem được báo cáo quá hạn giống như theo dõi công nợ hóa đơn thì có được không bạn,vui lòng chỉ giúp mình vấn đề này
  cho minh hỏi , hạch toán gộp báo cáo 2018 sang 2019.( khi cty ko quá 15 tháng ) khi tạo ky kt ghi 2019, con lúc hạch toan PM chỉnh lại năm 2018 bao ko cho :) chi minh voi nhe.
  Chào Misa

  Bạn cho mình hỏi mình muốn tạo nhiều hóa đơn từ 1 chứng từ bán hàng (trên chứng từ bán hàng có nhiều dòng, nhiều mặt hàng) thì làm như thế nào bạn ?

  Cảm ơn bạn
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Top