Hồ Thị Trang_MISA

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Nhờ chị hướng dẫn dùm e, e bên đơn vị HCSN, e muốn làm ủy nhiệm chi để rút tiền gửi về để chi thì khi vào chi tiền gửi nhập thông tin xong thì in ra e muốn phần "đơn vị nhận tiền" để trống còn phần "hoặc người nhận tiền" thì thể hiện tên thủ quỹ ah. Phải làm như thế nào chị hướng dẫn e với
  Nhờ chị hướng dẫn giúp em hạch toán nhập khẩu hàng mẫu không thanh toán, không có invoice từ nhà cung cấp, có biên lai thu thuế NK+GTGT hàng nhập khẩu từ bên nhận ủy thác kiêm cty dịch vụ Hải quan với ạ. Em cảm ơn chị nhiều.
  1. Đề nghị bổ sung công thức tính, hưởng lương số ngày làm việc trong tháng;
  2. BHXH của cán bộ không chuyên trách cấp xã không tính được trong phần mềm
  Chao ban. Cho minh hoi ty truong minh cuoi nam 2019 nguon 12 con ton 5trieu, nguon 15 con ton 500.000d
  Sang nam 2020 kho bac tu huy nguon 12 5trieu va nhap 500.000d tu nguon 15 thanh nguon 12. Vay minh phai lafm sao
  Chào chị. Em có một số công trình không phân chi tiết 154, giờ muốn dùng doanh thu cuối năm chia đều cho các công trình đó để tính giá thành các công trình thì có được không, nếu được nhờ chị chỉ giúp em vào đâu để xữ lý vấn đề này.
  Em nhờ chị hướng dẫn hạch toán trên misa vấn đề sau ạ:
  1.Tổng tiền hàng trên HĐ 129.000 TWD, quy đổi thành 4.161,29 USD (tỷ giá USD/TWD: 31);
  2.Công ty thanh toán trước khi nhận hàng: 4.161,29 USD (tỷ giá USD/VN: 23.240);
  3.Tờ khai hải quan căn cứ tính thuế theo tỷ giá TWD/VND: 704
  Chào c, c giúp e với. Tháng 10/2019 thuế kt doanh nghiệp năm 2018 phát hiện tiền phí cấp quyền khai thác khoáng sản chưa đi vào hoạt động mà bên e đưa vào chi phí. Nợ 6428/có 112 Số tiền này thuế đã loại.
  Thuế ra quyết định xử phạt. Vậy tháng 10/2019 này bên e hạch toán tăng tiền thuế TNDN phải nộp. Nợ 4211/Có 3334
  Và bên e phải đưa khoản tiền trên vào 242 để phân bổ dần. Vậy e phải hạch toán như thế nào cho đúng ạ.
  Chào chị ạ. Cho em hỏi Công ty em làm về mảng tư vấn xây dựng. Những biên bản nghiệm thu..... của Công ty ngoài ông giám đốc thì có ông Nguyễn văn A ký biên bản. Nhưng ông Nguyễn Văn A không có tên trong bảng lương công ty em có đc k ạ. Em cảm ơn.
  Chào bạn. Mình muốn tìm hiểu về Hợp Đồng Điện tử bên bạn. Phần dành cho các nhà xe xe và hành khách đi xe. Hỗ trợ mình nhé,cám ơn
  Cho mình hỏi làm thế nào để xử lý số tiền công nợ khách hàng đã hết không còn nợ mà công nợ hóa đơn thì còn tồn (hóa đơn của khách hàng đó)
  Chào bạn
  Khi mình làm bán hàng trên amis thì thi cột đã xuất hàng có dòng để trống, có dòng ghi chưa xuất hàng
  Chào bạn!
  Mình đang muốn up dữ liệu vào phần mềm misa, nhưng khi up dữ liệu vào thì phần mềm hiển thị lỗi mà k thể up dữ liệu vào được. phầm mềm báo " bạn phải chọn ít nhất 1 bản sao lưu" . Mình đã chọn đường dẫn dữ liệu để phục hồi dữ liệu nhưng bên dưới k có đường dẫn giống như hướng dẫn của phần mềm.
  Mong bạn sớm chỉ giúp để mình còn làm
  cty em nhận 1 hóa đơn mua hàng trên đó có chi phí mua hàng luôn, em phai hạch toán như thế nào cuối năm có kết chuyển k. do em mới sử dụng misa nên không biết, em xin cảm ơn ạ
  Nhờ bạn hỗ trợ mình. Mình muốn xem tài khoản 244 theo đối tượng thì làm thế nào (Giống như báo cáo Tổng hợp công nợ phải trả nhà cung cấp)? Lưu ý là công ty mình đã có số dư đầu kỳ rồi . Cám ơn bạn!
  Nhờ các chị hỗ trợ em với ạ, E đang dùng TT133, E đang phân vân ko rõ khi e mua hàng ví dụ 1 xe nâng cao, e thanh toán tiền chuyển khoản cho khách hàng vậy e định khoản nó vào Nợ 6422 hay Nợ 331 được ạ hay Nợ 242
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Top