Yêu cầu thay đổi lại cách tính thuế VAT

GamerNoobs

New Member
Có một điều rất buồn cười khi sử dụng phần mềm tính tiền của một công ty chuyên về kế toán lại mắc 1 lỗi ngớ ngẩn. Đó là nếu nhà hàng chạy chương trình khuyến mãi giảm giá (theo % chẳng hạn) nhưng tính có VAT thì phần VAT chỉ tính trên hóa đơn đã giảm giá - mà đúng ra phải tính % trên tổng hóa đơn gốc - rồi mới cộng phần tiền giảm giá = giá thực thu. đề nghị Misa cần sửa lại ngay lỗi này.
Ngoài ra, với nhà hàng có sử dụng két đựng tiền, phần mềm cukcuk cũng send lệnh mở két ngay khi in tạm tính - mà đúng ra lệnh này chỉ gửi đi khi nhân viên thu ngân bấm vào "Thanh toán" ===> Mỗi lần thanh toán két tự mở tới 2 lần - 1 lần khi in tạm tính cho khách và lần thứ 2 khi thu tiền.
3 là: Khi chỉnh sửa thực đơn - nếu vô tình chọn nhầm ở mục loại (thức ăn - đồ uống) thì không thể sửa lại mà bắt buộc phản ẩn đi chứ không thể xóa được khi đã lỡ chọn món đó ở 1 hóa đơn bất kỳ.
 

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Thưa quý khách hàng,
MISA đang xem xét vấn đề trên và sẽ phản hồi sớm nhất có thể.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Thưa quý khách hàng,
Vấn đề 1: Tính thuế VAT trên giá trị hóa đơn gốc
Vấn đề 3: Cho phép sửa loại (thức ăn -đồ uống) trên Danh mục/Thực đơn.
MISA rất xin lỗi do hiện tại phần mềm MISA đang chưa hỗ trợ 2 vấn đề trên. Quý khách hàng vui lòng cho MISA xin các thông tin sau kèm link forum này vào email support@misa.com.vn để MISA ghi nhận yêu cầu phát triển ạ.
- Tên nhà hàng:
- Tên miền cukcuk:
- Địa chỉ
- Thông tin liên hệ: số điện thoại, email
MISA trân trọng cảm ơn ý kiến phản hồi, cải tiến của khách hàng và quý khách hàng chủ động cập nhật thông tin trên help tính năng mới để cập nhật kịp thời các tính năng sản phẩm đã đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.
Vấn đề 2: Do quý khách hàng dùng chung một máy in cho in tạm tính và in hóa đơn, tính năng bật két tiền khi in là tính năng của máy in, không phân biệt là in gì thì phần mềm đều bật két.
Vậy quý khách hàng vui lòng gửi cho MISA xin ID và Pass của phần mềm Ultraview cùng link forum này gửi kèm vào địa chỉ email support@misa.com.vn để MISA kiểm tra tư vấn nhé.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 
Top