Kênh Học MISA Online xin gửi đến Anh Chị bộ video hướng dẫn Xử lý các vấn đề thường gặp về Hóa đơn điện tử trên phần mềm MISA SME.NET, bao gồm 4 video hướng dẫn như các công việc cần chuẩn bị trước khi phát hành, sai phạm thường gặp Hóa đơn điện tử, phát hành hóa đơn, xử lý sai sót hóa đơn, lập báo cáo cuối kỳ.

Trước khi thực hiện phát hành hóa đơn, Anh Chị cần thiết lập và chuẩn bị gì để hóa đơn điện tử trên MISA SME.NET được chuẩn xác hơn? Anh Chị xem nội dung hướng dẫn đầu tiên nhé!


Những lưu ý khi phát hành hóa đơn điện tử trên MISA SME.NET


Chủ đề đang rất nhiều Anh Chị Kế toán viên tìm kiếm về vấn đề Hóa đơn bị sai sót xử lý các bước như thế nào hợp lý? Thì video hướng dẫn này sẽ giúp Anh Chị nắm rõ hơn về trình tự xử lý hóa đơn nhé!


Cuối kỳ khi đã hoàn thành hết các hóa đơn điện tử, Anh Chị có thể theo dõi được tờ khai, bảng kê,... báo cáo về hóa đơn phát sinh trong kỳ


Rất mong với nội dung hướng dẫn trên sẽ giúp Anh Chị hiểu rõ hơn cách xử lý, cũng như dễ dàng thực hiện các vấn đề khi gặp phải.
Học MISA Online kênh hướng dẫn qua video của MISA trên Youtube. Anh Chị hãy bấm ĐĂNG KÝ kênh để nhận được thông báo khi Kênh có video hướng dẫn mới từ MISA. (Link đăng ký: https://goo.gl/BLB4GR )

Chúc Anh Chị thật nhiều sức khỏe và thành công!
 
Top