Truy cập dữ liệu lưu trên máy chủ bằng instance name

Thảo luận trong 'MISA SME.NET 2017' bắt đầu bởi ThanhCong, 3/6/17.

 1. ThanhCong

  ThanhCong New Member

  Chào các anh chị!

  MISA có tài liệu hay video hoàn chỉnh đầy đủ nào hướng dẫn cách truy cập dữ liệu lưu trên máy chủ bằng instance name không xin chia sẽ cho em biết. Hiện tại em chỉ biết dùng MISA truy cập dữ liệu trên máy chủ thông qua địa chỉ IP thôi (cả máy chủ và máy trạm đều có cài MISA SME 2017). Cách thực hiện là nhập địa chỉ IP vào ô thông tin Máy chủ SQL tại màn hình đăng nhập. Còn nếu nhập thông tin vào ô máy chủ lúc đăng nhập là PC\MISASME2017 thì không kết nối được. (Tên máy chủ là PC). Trên máy chủ có thông tin PC\MISASME2017. Các vướng mắc tại địa chỉ http://help.misasme2017.misa.vn/index.html?html_r15.htm đều được giải quyết hết.

  Xin miễn chỉ cách hướng dẫn điện lên tổng đài nhe. Khi cấp thiết em sẽ liên hệ.

  Trân trọng cám ơn!
   
 2. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Trường hợp các điều kiện khác đã đúng nhưng đăng nhập bằng tên máy chủ không thực hiện được có thể do Tên máy chủ trùng với tên của một máy nào đó trong mạng Lan.
  • Cách kiểm tra: Vào Start \ Run\ gõ CMD và ấn Enter \ trên giao diện cmd gõ lệnh NET VIEW và nhấn ấn enter sau đó kiểm tra danh sách các máy trong hệ thống mạng Lan được hiển thị có máy nào trùng tên hay không
  • Cách khắc phục: Đổi lại Tên máy chủ \ khởi động lại máy và kiểm tra lại tên Máy chủ SQL để gõ sang máy trạm
  Anh/chị có thể tham khảo thêm tài liệu hướng dẫn sau: https://kb.misa.com.vn/#knowledgeid=643
  Trường hợp vẫn còn lỗi cần hỗ trợ qua mạng, anh/chị có thể gửi nội dung yêu cầu hỗ trợ và cung cấp ID và Pass của phần mềm được cài đặt Tại đây gửi vào hòm thư support@misa.com.vn đồng thời cc cho email nnluong@support.misa.com.vn để MISA vào hỗ trợ kiểm tra nhé!
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   

Chia sẻ trang này