TỔNG HỢP TỒN KHO

Mình tính giá thành ở ngoài, chỉ hỏi mỗi vụ xuất nguyên vật liệu từ kho ra các mã công trình thôi mà. Sau đó mình sẽ vào bảng tổng hợp kết xuất ra exel để tính giá thành
 

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Thưa quý khách hàng,
Nếu quý khách hàng không tính giá thành trên phần mềm thì có thể lập PXK sản xuất để cân đối tồn kho và ghi nhận chi phí nhé.
upload_2018-2-21_14-24-19.png

Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Thưa quý khách hàng,
MISA xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MISA.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 
Mísa cho tôi hỏi về nghiệp vụ xuất thẳng k qua kho: tôi vẫn đang làm xuất thẳng và tích chọn công trình đối với tk 154 rồi, nhưng thỉnh thoàng phát sinh cả xuất thẳng hàng hoá bán, tôi chọn xuất thẳng k qua kho rồi chọn đk N632/ Có 111,331 thì sau đó tích vào phần thống kê như thế nào? có phải tạo mã công trình là hàng hoá đó như đối với 154 k nhỉ?
 

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Thưa quý khách hàng,
MISA đang xem xét vấn đề trên và sẽ phản hồi sớm nhất có thể.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 
À mình hỏi về xuất hàng hoá thẳng cơ mà Misa? cty mình có cả nghiệp vụ bán hàng ( TK156 ý). Mình k nhập kho rồi xuất đi thông thường, mà muốn bán thẳng cho khách thì mình tích chọn phần thống kê như thê nào ý?
 

Vũ Thị Phương Thảo

Member
Thành viên BQT
Nhân viên MISA
Thưa Quý khách hàng

Quý khách hàng vui lòng mô tả rõ là hàng hóa này đơn vị sản xuất xong bán thẳng cho khách khách hàng

Hay là hàng hóa đơn vị mua về không nhập kho và xuất bán thẳng cho khách hàng

Trường hợp hàng hóa mua về bán thẳng, Quý khách hàng vui lòng tham khảo theo hướng dẫn tại đây:

http://ketoanthienung.net/cach-hach-toan-ban-hang-khong-qua-kho.htm

Trân trọng cám ơn sự hợp tác của Quý khách hàng .
 
Mình mua hàng hoá bán thẳng k qua kho, và muốn hỏi khi thực hiện trên misa 2017 thì chọn phần thống kê là như nào?( mình mới chỉ biết xuất nvl thằng ra công trình thì chọn thống kê là mã công trình thôi) . Cty mình phát sinh cả thương mại cả xây lắp mà.
 

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Thưa quý khách hàng,
Trường hợp mua hàng không qua kho mà bán thẳng thì quý khách hàng cần thông kê và theo dõi như thế nào ạ?
Nghiệp vụ mua hàng không qua kho bán thẳng thông thường thì không cần chọn mã thống kê ạ.
Khi mua hàng quý khách hàng lập chứng từ mua hàng không nhập kho: http://help.misasme2017.misa.vn/muahang_trongnuoc_khongquakho.htm
Sau đó ghi nhận doanh thu quý khách hàng lập chứng từ bán hàng không kiêm phiếu xuất kho nhé.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 
Cảm ơn Misa nhé! cho mình hỏi 1 chút nữa nhé: mình đang nhập số liệu 2017, nhưng muốn cho máy trạm nhập dần chứng từ 2018 để kịp khai thuế VAT quý, vậy mình tạo mới dữ liệu kế toán 2018 đúng k? và sau này số dư cuối kỳ 2017 có tự nhảy sang đầu kỳ 2018 k vậy? Misa có thể tư vấn từng bước cách tạo Ketoan2018 cho mình nhé, mình gọi tổng đài máy bận suốt
 

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Thưa quý khách hàng,
Dữ liệu 2018 quý khách hàng cho máy trạm nhập vào dữ liệu 2017 thì số dư cuối 2017 sẽ tự chuyển sang đầu kỳ 2018.
Còn dữ liệu 2018 quý khách hàng tạo riêng (http://help.misasme2017.misa.vn/html_10010000.htm) thì sau khi dữ liệu 2017 xong quý khách hàng thực hiện lấy lại số dư theo hướng dẫn: https://forum.misa.com.vn/threads/p...rong-truong-hop-da-tach-du-lieu-truoc-do.205/
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Thưa quý khách hàng,
MISA xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MISA.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 

Doan Vũ

New Member
E chào chị ạ . E có chút thắc mắc muốn được tư vấn ạ.
Công ty e hạch toán năm 2017 trên Misa là năm đầu tiên. Sau khi hạch toán xong năm 2017 thì sang năm 2018 e hạch toán tiếp vào đó hay là e phải thoát ra để tạo mới dữ liệu kế toán cho năm 2018 sau đó mới hạch toán năm 2018 ạ?
E xin cảm ơn!
 

Nguyễn Thị Ngọc

Moderator
Thành viên BQT
Nhân viên MISA
Dạ thưa Anh\Chị
Hiện tại Anh\Chị đều có thể sử dụng tiếp dữ liệu 2017 và nhập chứng từ 2018 . Nếu trường hợp số liệu Anh\Chị phát sinh nhiều trong 1 năm thì Anh\Chị nên tách 2018 thành 1 dữ liệu riêng để dữ liệu nhẹ hơn và sử dụng hiểu quả hơn
Anh\Chị có thể tách dữ liệu theo hướng dẫn
http://help.misasme2017.misa.vn/html_10030800.htm
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 

Doan Vũ

New Member
Nếu e tạo dữ liệu mới năm 2018 riêng thì số dư mình phải nhập lại hết hay nó tự nhảy từ 2017 sang 2018 ạ?
 

Nguyễn Thị Ngọc

Moderator
Thành viên BQT
Nhân viên MISA
Thưa quý khách hàng.
Khi tạo dữ liệu mới từ năm trước MISA sẽ mang số dư cuối 2017 qua đầu 2018 và các chứng từ đã phát sinh 2018 quý khách hàng đã nhập trên dữ liệu 2017.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
 
Top