Tính giá xuất kho trên MISA SME 2017 không được

Thảo luận trong 'MISA SME.NET 2017' bắt đầu bởi ThanhCong, 31/5/17.

 1. ThanhCong

  ThanhCong New Member

  Chào anh chị bên MISA !

  Em nhập dữ liệu từ excel vào phần mềm MISA SME 2017 (phần mua hàng qua kho và bán hàng). Sau khi thực hiện xong nhưng không thực hiện được chức năng tính giá xuất kho được. Phần mềm chạy một mạch đến cuối thao tác luôn.
  MISA SME 2015 thì làm bình thường. Xin chỉ cách khắc phục.
  Cho xin hỏi thêm mật khẩu sa của máy chủ SQL là gì ạ?
  Cám ơn !
   
 2. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Để MISA có căn cứ tư vấn và hỗ trợ, anh/chị vui lòng nói rõ phần mềm chạy một mạch đến cuối thao tác nghĩa là sao, việc tính giá xuất kho không thực hiện là báo lỗi hay là tính giá nhưng không cập nhật được giá xuất? Sau khi nhập khẩu dữ liệu từ excel, anh/chị nên vào Tiện ích\Bảo trì dữ liệu để ghi sổ chứng từ và đảm bảo tính đúng đắn cho dữ liệu rồi sau đó thực hiện các tác nghiệp liên quan. Trường hợp đã bảo trì dữ liệu, chứng từ nhập xuất kho đã ghi sổ, thực hiện Tính giá xuất kho không được (báo lỗi tiếng Anh hoặc không lấy lên giá xuất) anh/chị vui lòng ghi rõ nội dung yêu cầu, cung cấp ID và Pass của phần mềm được cài đặt Tại đây gửi vào hòm thư support@misa.com.vn đồng thời cc cho email nnluong@support.misa.com.vn để MISA vào hỗ trợ kiểm tra nhé!
  Mật khẩu sa của máy chủ SQL cài đặt tự động là abcABC123. Nếu đã gõ mật khẩu vẫn không thực hiện được tác nghiệp liên quan, anh/chị có thể cung cấp team theo hướng dẫn trên để MISA hỗ trợ anh/chị nhé.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
 3. ThanhCong

  ThanhCong New Member

  Chào chị,
  Phiên bản MISA SME 2017 R15 đã sửa lỗi tính giá xuất kho được rồi chị ơi. Riêng mật khẩu sa của SQL không đúng rồi. Sau khi cài MISA SME 2017 R15 xong em cài thêm SQLManagementStudio_x86_ENU 2008 R2 để đổi mật khẩu sa mà không cài được. Vì lúc lựa chọn các thành phần bổ sung trong khi cài SQLManagementStudio_x86_ENU 2008 R2 không có hiện chức năng Management Tools - Basic để chọn. Còn nếu như cài SQLManagementStudio_x86_ENU 2008 R2 trước thì không cài MISA SME 2017 R15 được. Xin chỉ cách khắc phục (không áp dụng cách cài SQL SERVER phiên bản mới hơn 2008 R2).
  Cám ơn.
   
 4. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Cài đặt SQL 2008 trước hay sau đều không ảnh hưởng tới việc cài đặt phần mềm MISA SME.NET 2015. Để đổi mật khẩu sa, anh/chị vui lòng:
  1. Muốn đổi pass sa thì cần thực hiện trên máy chủ
  2. Có thể đổi bang lệnh cmd hoặc cài SQL 2008 Studio ra để đổi
  Anh/chị tham khảo link hướng dẫn sau nhé:
  http://www.wikihow.com/Reset-SA-Password-in-Sql-Server
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
 5. ThanhCong

  ThanhCong New Member

  Cài MISA SME 2017 R15 xong không cài được SQL 2008 Studio chị nhé. Em đã test xong mới phát biểu ý kiến. Còn mật khẩu sa thì theo em thiết nghĩ chị nên liên hệ bộ phận phát triển sản phẩm để xem lại sao. Không thể cung cấp mật khẩu sai rồi bắt khách hàng tự đổi được. Trong khi chuyên môn tin học khách hàng có hạn.
  Thân chào !
   
 6. PMHANH_MISA

  PMHANH_MISA Moderator

  Thưa quý khách hàng
  Quý khách hàng vui lòng cung cấp ID và Pass của Untralvier để MISA vào hỗ trợ. Trường hợp trên máy Quý khách hàng chưa cài đặt Quý khách hàng vào link : http://www.misa.com.vn/forum/g/posts/t/13420/ULTRAVIEWER-PHAN-MEM-THAY-THE-TEAMVIEW nhấn vào chữ Tại đây để tải bộ cài về máy, nhấn Run, sau đó gửi lại thông tin ID và Pass của Untralvier vào địa chỉ mail : Support@misa.com.vn /Ghi rõ là gửi tư vấn 1260 để MISA vào hỗ trợ ạ
  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
   
 7. ThanhCong

  ThanhCong New Member

  MISA SME 2017 R15 đã cài SQL Studio 2008 được trước khi cài phần mềm MISA rồi nên khỏi hỗ trợ. Cái em cần ở đây là thông tin đúng của mật khẩu sa trong bộ cài MISA. Vì em thường hay cài lại win. Mỗi lần cài lại win là mỗi lần điện hỗ trợ thì khó khăn bất tiện.
   
 8. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Việc cài đặt phần mềm tự động xong nhưng khi tạo dữ liệu hoặc tác nghiệp khác gặp thông báo lỗi bắt nhập tài khoản quản trị thông thường do nguyên nhân:
  1. Do phần mềm chưa tạo được tài khoản SQL cho phần mềm, do không đăng nhập bằng chứng thực windows vào SQL được
  2. Có thể tên máy tính trùng tên đăng nhập Windows
  Về cách thức xử lý anh/chị có thể thực hiện theo hướng dẫn Tại đây hoặc gửi team cùng nội dung cần hỗ trợ tới hòm thư Support@misa.com.vn để được nhân viên tư vấn hỗ trợ thay vì gọi điện tới tổng đài.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
 9. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  MISA xin trả lời bổ sung ý "Cài MISA SME 2017 R15 xong không cài được SQL 2008 Studio chị nhé" nếu trường hợp khi cài đặt nửa chừng không thực hiện thành công theo nguyên nhân và giải pháp như sau:
  http://help.misasme2017.misa.vn/ind...ng_giua_chuong_khong_thuc_hien_thanh_cong.htm
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
 10. ThanhCong

  ThanhCong New Member

  Cám ơn chị đã thông tin. Tuy nhiên vẫn không cài được SQL 2008 Studio sau khi cài MISA SME 2017 R15 chị nhé. Mật khẩu sa trên bộ cài phần mềm là abcABC123MIS@
  Thôi có gì em điện tổng đài hoặc tự tìm hiểu.
  Kính chào!
   
 11. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị,
  Trường hợp cần hỗ trợ, anh/chị có thể gọi tổng đài 19008677 hoặc gửi nội dung hỗ trợ tới hòm thư tư vấn support@misa.com.vn.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
   
Bài viết liên quan: Tính giá
Diễn đàn Tiêu đề Date
MISA SME.NET 2017 Tính giá thành 5/4/20
MISA SME.NET 2017 tính giá thành 3/4/20
MISA SME.NET 2017 Tính giá thành cho đơn hàng gia công 2/4/20
MISA SME.NET 2017 Tính giá thành sản phẩm 24/3/20
MISA SME.NET 2017 HƯỚNG DẪN TÍNH GIÁ THÀNH THEO PHƯƠNG PHÁP TỶ LỆ 21/3/20

Chia sẻ trang này