Thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R6

Thảo luận trong 'Nơi tải bộ cài phần mềm' bắt đầu bởi Hồ Thị Trang_MISA, 14/3/18.

 1. Hồ Thị Trang_MISA

  Hồ Thị Trang_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Hôm nay ngày 12-03-2018, MISA xin trân trọng thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R6.

  Phiên bản R6 gồm các vấn đề chính:
  - Thu ngân muốn tạo hóa đơn đổi trả cho hóa đơn giao hàng khi cửa hàng cho phép đổi trả hàng đã giao thành công (hiện nay PM chưa cho phép đổi trả hóa đơn giao hàng)

  - QL chuỗi muốn biết trong tuần/tháng đã chuyển những hàng hóa nào, số lượng bao nhiêu từ kho tổng đến cho từng cửa hàng trong chuỗi để so sánh với số lượng hàng bán ra của cửa hàng đó nhằm điều chỉnh việc sản xuất và cung ứng cho hợp lý

  Bộ sản phẩm phát hành gồm có:

  Trang đăng ký sản phẩm

  Phiên bản bán hàng trên PC

  Phiên bản bán hàng trên Tablet (Android)

  Tài liệu hướng dẫn triển khai

  Tài liệu hướng dẫn sử dụng

  1. Các vấn đề đã phát triển trong phiên bản R6

  1. Mobile

  1. Thu ngân muốn in lại hoá đơn giao hàng khi đơn hàng chưa hoàn thành (đang đi giao) trong trường hợp tờ hóa đơn bị hỏng (ướt/rách) hoặc bị mất để sử dụng.
  2. Khi bán hàng bằng máy tính hoặc máy tính bảng, thu ngân muốn khi thêm nhanh khách hàng có thể chọn luôn nhóm khách hàng cho khách hàng đó để QLCH không phải mất công phân nhóm KH sau
  3. Thu ngân muốn in phiếu thông tin đơn hàng (phiếu giao hàng) để dán ngoài gói hàng giao cho khách (để không mất công tự làm bên ngoài phần mềm như hiện nay)
  4.Thu ngân muốn tạo hóa đơn đổi trả cho hóa đơn giao hàng khi cửa hàng cho phép đổi trả hàng đã giao thành công (hiện nay PM chưa cho phép đổi trả hóa đơn giao hàng)
  2. PC

  1. Thu ngân muốn in lại hoá đơn giao hàng khi đơn hàng chưa hoàn thành (đang đi giao) trong trường hợp tờ hóa đơn bị hỏng (ướt/rách) hoặc bị mất để sử dụng.
  2. Khi bán hàng bằng máy tính hoặc máy tính bảng, thu ngân muốn khi thêm nhanh khách hàng có thể chọn luôn nhóm khách hàng cho khách hàng đó để QLCH không phải mất công phân nhóm KH sau
  3. QLCH muốn file xuất khẩu Danh sách đợt giao hàng hiển thị thêm mã vận đơn, tên đơn vị vận chuyển, tên và số lượng từng hàng hóa tương ứng để làm căn cứ đối soát với đơn vị vận chuyển khi có sai sót.
  4. Thu ngân muốn in phiếu thông tin đơn hàng (phiếu giao hàng) để dán ngoài gói hàng giao cho khách (để không mất công tự làm bên ngoài phần mềm như hiện nay)
  5. Thu ngân muốn tạo hóa đơn đổi trả cho hóa đơn giao hàng khi cửa hàng cho phép đổi trả hàng đã giao thành công (hiện nay PM chưa cho phép đổi trả hóa đơn giao hàng)
  3. Web

  1. Kế toán xuất khẩu danh sách các phiếu thu chi tiền mặt, tiền gửi ra excel để lưu trữ bên ngoài.
  2. QLCH muốn xem báo cáo Chi tiết doanh thu theo hóa đơn và mặt hàng để đối chiếu với NVBH (cộng tác viên) dễ dàng mà không phải click nhiều lớp báo cáo
  3. QL chuỗi muốn biết trong tuần/tháng đã chuyển những hàng hóa nào, số lượng bao nhiêu từ kho tổng đến cho từng cửa hàng trong chuỗi để so sánh với số lượng hàng bán ra của cửa hàng đó nhằm điều chỉnh việc sản xuất và cung ứng cho hợp lý
  4.Quản lý cửa hàng muốn phiếu xuất kho có thể lấy thông tin hàng hóa từ phiếu nhập hàng/nhập kho để không mất thao tác chọn lại hàng hóa khi lập phiếu xuất kho (xuất kho toàn bộ hàng hóa của 1 phiếu nhập)
  5 .QLCH muốn xem báo cáo Tình hình thu chi thống kê theo các mục thu, mục chi mà cửa hàng sử dụng, đồng thời xem được các báo cáo chi tiết
  4. Website

  1. PR TCT muốn cải tiến tốc độ website để giảm tỷ lệ thoát trang của KH khi truy cập website MShopKeeper
  2 .MISA muốn QLCH dễ dàng chọn TK ngân hàng của MISA để chuyển khoản khi hình thức thanh toán online là TM/CK (Hiện đang hiển thị toàn bộ danh sách ngân hàng của MISA)

  Trân trọng!
   
Bài viết liên quan: Thông báo
Diễn đàn Tiêu đề Date
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R21 25/6/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm OCM RC11 13/6/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm OCM RC10.1 29/5/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R20.3 29/5/19
Nơi tải bộ cài phần mềm Thông báo phát hành sản phẩm Dự án MShopKeeper (Mobile) R20.1 22/5/19

Chia sẻ trang này