Nhập khẩu dữ liệu Misa

Thảo luận trong 'MISA SME.NET 2017' bắt đầu bởi TramTran, 25/10/17.

  1. TramTran

    TramTran New Member

    Hi Misa,

    Mình cần nhập khẩu dữ liệu danh mục từ nguồn dữ liệu của sang dữ liệu vừa tạo mới. Tuy nhiên, không thành công (thông báo như hình bên dưới). Vui lòng chỉ mình cách xử lý nhé! Thank you!
     

    Các file đính kèm:

  2. Hồ Thị Trang_MISA

    Hồ Thị Trang_MISA Moderator Nhân viên MISA

    Thưa quý khách hàng,
    Quý khách hàng vui lòng và Tệp/Thông tin dữ liệu để kiểm tra lại ngày bắt đâu nhé và kiểm tra ngày trên các chứng từ phải lớn hơn ngày bắt đầu nhé.
    Trân trong cảm ơn quý khách hàng!
     

    Các file đính kèm:

  3. TramTran

    TramTran New Member

    Mình sửa lại đc rồi, cảm ơn bạn!
     
  4. Hồ Thị Trang_MISA

    Hồ Thị Trang_MISA Moderator Nhân viên MISA

    Thưa quý khách hàng,
    MISA xin trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MISA.
    Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
     
  5. Thư Milky

    Thư Milky New Member

    có thể hướng dẫn cụ thể cho mình được không? Vì công ty mình tạo mới dữ liệu và nhập khẩu lại dữ liệu nhưng không được. Phần mềm cũng thông báo lỗi tương tự như bạn ở trên. Mình cám ơn
     
  6. Vũ Thị Phương Thảo

    Vũ Thị Phương Thảo Member Thành viên BQT Nhân viên MISA

    Thưa quý khách hàng,
    Quý khách hàng vui lòng và Tệp/Thông tin dữ liệu tạo mới để kiểm tra lại ngày bắt đâu dữ liệu nhé
    Và Quý khách hàng kiểm tra ngày trên tệp dữ liệu xuất ra có ngày bắt đầu dữ liệu là ngày bao nhiêu nhé. Ngày của dữ liệu nhập vào phải lớn hơn hoặc bằng ngày bắt đầu của dữ liệu đang làm nhé.
    Trân trong cảm ơn quý khách hàng!
     
  7. Thuytong

    Thuytong New Member

    Bên mình cũng nhập dữ liệu từ excel vào misa thành công đến bước kiểm tra dữ liệu đều hợp lệ nhưng khi thực hiện nhập khẩu thì cứ bị treo máy không nhập liệu thành công. nhờ misa giải thích và hướng dẫn cách khắc phục lỗi này.
     
  8. HTLE_MISA

    HTLE_MISA Member

    Thưa chị!
    Chị xem nếu file excel đang có nhiều dòng dữ liệu chị thực hiện tách ra làm 2 file excle và thực hiện nhập khẩu 2 lần xem sao nhé.
    Chúc chị thành công!
     
  9. misa giúp mình kết xuất giữ liệu từ 2015 qua 2017 với ạ? mình kết xuất xong nhập giữ liệu qua 2017 báo liooix dữ liệu không đúng
     
  10. Vũ Thị Phương Thảo

    Vũ Thị Phương Thảo Member Thành viên BQT Nhân viên MISA

  11. Lê Ngân

    Lê Ngân New Member

    [​IMG] mình tạo dữ liệu mới, rồi nhập khẩu dữ liệu, nhưng misa không cho nhập khẩu số dư là vì sao.
    Mong nhận được câu trả lời sớm từ mọi người. Mình cảm ơn.
     

    Các file đính kèm:

  12. Nguyễn Thị Ngọc

    Nguyễn Thị Ngọc Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

    Thưa Quý Khách hàng
    Đơn vị mình vào Tệp\ thông tin dữ liệu\ xem ngày bắt đầu dữ liệu trên phần mềm là ngày bao nhiêu.
    Để nhập khẩu được từ DL A sang DL B thì ngày bắt đầu của DL B phải nhỏ hơn hoặc bằng ngày bắt đầu của DL A.
    Ví dụ: DL A có ngày bắt đầu 01/01/2017
    DL B có ngày bắt đầu 01/01/2018
    Thì khi nhập từ DL A sang DL B phần mềm sẽ cảnh báo như trên nhé.
    Trân trọng!
     
  13. Esther

    Esther New Member

    Xin chào Misa,
    Mình có xuất khẩu dữ liệu dạng xml nhưng khi nhập khẩu vào thì rất lâu và nó cứ đơ như thế này cả ngày. Mình nghĩ nó có vấn đề gì đó. Misa giúp mình với.
    upload_2019-7-11_11-11-36.
     

    Các file đính kèm:

  14. Trương Hạnh

    Trương Hạnh Moderator Thành viên BQT

    Thưa anh/chị!
    Trường hợp nhập khẩu dữ liệu bị đứng mà không thông báo lỗi thường có 2 nguyên nhân:
    + Số lượng chứng từ nhập khẩu nhiều
    + Cấu hình máy tính chậm
    Giải pháp:
    + anh/chị nên chia nhỏ khoảng thời gian nhập khẩu ví dụ 10 ngày/lần nhập
    + Hiện tại với lỗi anh/chị nên để phần mềm nhập khẩu tiếp vì trong quá trình nhập khẩu sẽ không hủy bỏ được ạ. Nếu đến chiều vẫn chưa nhập khẩu xong anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp MISA để được hỗ trợ ạ
    Trân trọng!
     
  15. O Minh Thu

    O Minh Thu Member

    Chị cho em hỏi: Em mươn nhập khẩu lại danh mục thành phẩm ( có định mức), em ghi đè thì những mã vật tư khác có bị mất không ạ!
     
  16. Phạm Thùy Nga

    Phạm Thùy Nga Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

    Xin chào chị, ghi đè thì chỉ đè lên những mã vật tư đó thôi ạ, phần mềm sẽ căn cứ mã vật tư để xác định, còn mã khác không ảnh hưởng gì đâu ạ
     
  17. O Minh Thu

    O Minh Thu Member

    Sau khi em ghi đè vật tư hàng hóa như trên thì đơn vị tính của nguyên vật liệu bị mất vậy là tại làm sao ạ!
     
  18. Phạm Thùy Nga

    Phạm Thùy Nga Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

    Em chào chị, chị xem hướng dẫn ở clip sau để biết cách nhập khẩu nhé:
    Có thể lúc nhập khẩu mình ghép cả trường đơn vị tính mà lại không có đơn vị tính trên tệp mẫu. Nếu đã mất rồi chị có thể nhập khẩu cập nhật để cập nhật lại đơn vị tính ạ
     
  19. O Minh Thu

    O Minh Thu Member

    Chị cho em hỏi: Định mức ở công ty em là cho 1000 đơn vị sản phẩm. hết khoảng 0.00017 Kg nguyên vật liệu. Vậy nên khi em tính ra đơn vị cho 1 chiếc sản phẩm. Khối lượng NVL hết là 0,00000017 nhưng trên phần mềm misa chỉ hiện thị sau số 0 4 số. Vậy em phải chỉnh sửa thế nào trên pm ạ
     
  20. Trần Thị Kim Chi _1233

    Trần Thị Kim Chi _1233 Member Nhân viên MISA

    Chào bạn
    Phần mềm hỗ trợ cho phép định dạng số sau dấu phẩy phần số lượng tối đa là 8 chữ số
    Bạn vào Hệ thống/tùy chọn/Định dạng số/Thay đổi định dạng số: Sửa định dạng số lượng sau dâu phẩy từ 4 chữ số thành 8 chữ số là được nhé
    Cảm ơn
     
Bài viết liên quan: Nhập khẩu
Diễn đàn Tiêu đề Date
MISA SME.NET 2017 NỘP BỔ SUNG THUẾ NHẬP KHẨU VÀ THUẾ GTGT HÀNG NHẬP KHẨU NĂM 2018 VÀ 2019 DO KHAI SAI THUẾ SUẤT 23/3/20
MISA SME.NET 2017 Mua hàng nhập khẩu 19/3/20
MISA SME.NET 2017 MẪU ECXEL NHẬP KHẨU MISA 2017 20/2/20
MISA SME.NET 2017 Hỏi về vấn đề nhập khẩu hàng hoá 18/2/20
MISA SME.NET 2017 Nhập khẩu dữ liệu từ file excel 8/2/20

Chia sẻ trang này