Hỏi cách thay đổi giá mua vật tư

Thảo luận trong 'MISA SME.NET 2017' bắt đầu bởi vuonganhlx01, 21/1/19.

 1. vuonganhlx01

  vuonganhlx01 New Member

  Công ty mình mới nhận được thông báo thay đổi giá nhập vật tư từ bên gia công, nhưng lại áp dụng từ tháng 12/2018, mà mình đã nhập hết tất cả hoá đơn mua vật tư vào phần mềm rồi, giờ mình muốn thay đổi giá của tất cả các vật tư nhập vào từ ngày 1/12 trên tất cả các đơn mua hàng. Cho hỏi phải làm như thế nào
   
 2. Nguyễn Thị Ngọc

  Nguyễn Thị Ngọc Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa Quý khách hàng
  Trường hợp nếu phát sinh ít anh/chị tiến hành giúp MISA bỏ ghi\sửa chứng từ\và tự cập nhật đơn giá này bằng tay nhé.
  Trường hợp phát sinh nhiều chứng từ Anh/chị cho MISA hỏi là sau khi thay đổi đơn giá mua từ bên gia công anh/chị có tiến hành cập nhật giá mua này vào danh mục\Vật tư hàng hoá\Đơn giá mua cố định hay đơn giá mua gần nhất không ạ.
  + Nếu cần MISA hỗ trợ về vấn đề cập nhật này anh/chị giúp MISA nhập khẩu cập nhật danh mục từ excel hoặc cập nhật lại Đơn giá mua cố định hay đơn giá mua gần nhất trong danh mục\Sau đó gửi dữ liệu vào support@misa.com.vn, đính kèm link forum để MISA hỗ trợ cập nhật lại từ 1/12/2018 trên tất cả các VTHH đã phát sinh.
  Trân trọng cám ơn!
   
 3. vuonganhlx01

  vuonganhlx01 New Member

  Thực ra là vào ngày 1/12 bên gia công thay đổi báo giá và gửi cho bên mình trước, từ ngày 1/12 mình đã cập nhật giá vật tư mới vào đơn giá mua gần nhất và ghi các hóa đơn mua vật tư theo giá mới vào phần mềm.
  Nhưng hiện tại giám đốc bên mình mới làm việc lại với bên gia công và thống nhất lại là giữ nguyên giá cũ nên phải sửa lại toàn bộ chứng từ phát sinh từ ngày 1/12. Số lượng chứng từ là tương đối nhiều, 379 đơn hàng gồm 781 mã hàng, nếu sửa bằng tay thì tốn rất nhiều thời gian. Vì vậy mình muốn hỏi xem có cách nào nhanh hơn không. Cảm ơn bạn
   
 4. Nguyễn Thị Ngọc

  Nguyễn Thị Ngọc Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa Quý khách hàng
  Như trao đổi phía trên anh/chị giúp em cập nhật giá chính xác sau khi thống nhất vào đơn giá mua gần nhất hoặc đơn giá mua cố định.
  Sau đó gửi file sao lưu của dữ liệu đang làm vào support@misa.com.vn, đính kèm link forum để MISA xem xét và tìm giải pháp hỗ trợ update lại đơn giá nhé.
  Khi gửi email anh/chị ghi nhận giúp em cần update đơn giá theo đơn giá mua gần nhất hay đơn giá mua cố định nhé.
  Trân trọng cám ơn!
   
Bài viết liên quan: Hỏi cách
Diễn đàn Tiêu đề Date
MISA SME.NET 2017 HỎI VỀ CÁCH XEM CÔNG NỢ 4/3/20
MISA SME.NET 2017 Hỏi về cách sửa hàng loạt các bút toán xuất kho 3/3/20
MISA SME.NET 2017 Xin hỏi về cách kết chuyển lãi lỗ 8/1/20
MISA SME.NET 2017 Hỏi về cách xuất khẩu dữ liệu 7/1/20
MISA SME.NET 2017 Hỏi về cách theo dõi từng công trình trên Misa SME 2017 9/12/19

Chia sẻ trang này