Giá trị tồn kho đầu kỳ - theo dõi Vật tư hàng hóa (theo mã quy cách)

Chào Ban Quản Trị và các bạn.
Mình xin nhờ hướng dẫn cách nạp dữ liệu Giá trị tồn kho đầu kỳ theo mã quy cách.
Mình đã thực hiện bước nạp vật tư hàng hóa theo mã quy cách đã ok rồi. nhưng khi kiểm tra lại với số liệu mình theo dõi thì bị lệch phần giá trị.
Nhờ QTV hướng dẫn
 

DIEU NGUYENTHI AI

Moderator
Thành viên BQT
Nhân viên MISA
Dạ thưa Anh/chị, Anh/chị vào Nghiệp vụ/ nhập số dư ban đầu, tồn kho VTHH, giá trị mặt hàng nào không đúng Anh/chị kích đúp chuột và sửa lại là được ạ.
 
Dạ Chị. Do lúc đầu em theo dõi theo từng mã vật tư. nhưng giờ bên em muốn theo dõi hàng hóa có chi tiết theo mã vật tư (quy cách là SIZE).
Em nhập theo file excel mẫu thì VD AO-SOMI 25c tổng giá trị là 10.000.000, SIZE S 10c, SIZE M 10c, SIZE L 5c. Thì CỘT SL em nhập là 25 giá trị là 10.000.000 và SL theo mã quy cách thì theo số lượng của từng size. nhưng khi kết xuất báo cáo tồn kho. thì PM tính giá trị tồn kho của từng mã theo quy cách ko khơp vơi của em theo dõi ạ. Em muốn điều chỉnh GIÁ TRỊ TỒN KHO ĐẦU KỲ cho CHI TIẾT TỪNG MÃ QUY CÁCH ạ.
 

DIEU NGUYENTHI AI

Moderator
Thành viên BQT
Nhân viên MISA
Dạ thưa Anh/chị, trường hợp mỗi mã quy cách của mặt hàng có 1 giá khác nhau, khi nhập tồn kho, Anh/chị nhập thành nhiều dòng, mỗi dòng là số lượng giá trị của 1 mã quy cách ạ.
 

DIEU NGUYENTHI AI

Moderator
Thành viên BQT
Nhân viên MISA
Dạ thưa Chị, Chị vào nghiệp vụ/ nhập số dư ban đầu, tồn kho VTHH, nhập tồn kho và nhập thành nhiều dòng như ảnh ví dụ nhé.
 

Đính kèm

Dạ Chào chị! Em biết phần này rồi ạ. Cái em cần là muốn NHẬP GIÁ TRỊ CHI TIẾT theo mã quy cách luôn ạ. CHỨ KO phải nhập theo mẫu của MISA. vì nhập theo mẫu misa giá vồn đầu kỳ bị nhảy sai. chị giúp em xem có cách nào ko ạ
 

DIEU NGUYENTHI AI

Moderator
Thành viên BQT
Nhân viên MISA
Dạ thưa chị, hiện chỉ có cách em hướng dẫn bên trên thôi ạ, chị tách thành nhiều dòng, chọn mã quy cách cho từng dòng và nhập đúng giá trị của mã quy cách đó thôi ạ.
 
Top