Diễn giải tự động trên MS

Thảo luận trong 'MISA SME.NET 2017' bắt đầu bởi Nguyễn Văn Kiên, 9/8/17.

 1. Mình thấy MS cho diễn giải tự động 1 số phân hệ rất hay và nhanh gọn. Sau 1 time áp dụng diễn giải này thấy 1 số vấn đề sau:
  1. Đối với bán hàng = TM/Công nợ diễn giải quá dài "Thu tiền bán hàng Công ty TNHH Công Nghiệp Hóa Chất Mỏ Tây Nguyên theo hóa đơn 0004588", "Bán hàng Công ty TNHH Công Nghiệp Hóa Chất Mỏ Tây Nguyên theo hóa đơn 0004588" như vậy khi in sổ 131 + 111+... phần diễn giairi đã nhảy thành 2 dòng như vậy in mất 2 lần giấy và time. MS có thể cho diễn giải ngắn bớt lại = cách bỏ or ko bỏ tên công ty "Thu tiền bán hàng hóa đơn 0004588", "Bán hàng hóa đơn 0004588" ...

  Phần xuất kho bán hàng cũng vậy diễn giải quá dài luôn: Xuất kho bán hàng Công ty TNHH Công Nghiệp Hóa Chất Mỏ Tây Nguyên theo hóa đơn 0004588 nên cho ngắn lại : Xuất bán Công ty TNHH Công Nghiệp Hóa Chất Mỏ Tây Nguyên hóa đơn 0004588 ....
  .... và 1 số các phân hệ khác cũng vậy ...
   
 2. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh Kiên,
  MISA xin cảm ơn anh vì có những đóng góp quý báu cho sự hoàn thiện của sản phẩm. MISA xin ghi nhận yêu cầu này để đưa vào nghiên cứu, xem xét yêu cầu cải tiến sản phẩm.
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh!
   
 3. Ngụy Văn Tài

  Ngụy Văn Tài New Member

  Hi Lương,
  Anh muốn hỏi:
  1. Người dùng có thể tùy chỉnh nội dung diễn giải tự động?
  2. Nếu không thì người dùng có thể tắt chức năng này thay vì phải xóa thủ công mỗi lần có chứng từ?
  Thân
   
 4. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh Tài,
  Vấn đề này hiện tại phần mềm đang mặc định tự động ghi nhận diễn giải mà chưa có tùy chỉnh diễn giải theo như đề xuất của anh và anh Kiên nên MISA đã ghi nhận vấn đề này và chuyển thành yêu cầu cải tiến sản phẩm rồi anh nhé.
  MISA mới có thông tin khách hàng yêu cầu từ anh Kiên do vậy nếu anh có cùng nhu cầu,anh vui lòng cung cấp thông tin Tên đơn vị, Địa chỉ, Tên và điện thoại, email liên hệ để MISA ghi nhận thông tin khách hàng yêu cầu ạ. Trường hợp không muốn công khai thông tin, anh có thể gửi thông tin này vào mục tin nhắn cho em hoặc gửi nội dung yêu cầu, cung cấp thông tin gửi vào hòm thư support@misa.com.vn đồng thời cc cho email nnluong@support.misa.com.vn nhé!
  Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh!
   
 5. Ngụy Văn Tài

  Ngụy Văn Tài New Member

  Hi Lương,
  • Ngụy Văn Tài
  • Công ty TNHH MTV Vĩnh Tài
  • 2/2 Lý Bôn, phường 2, Tp.Cà Mau, Tỉnh Cà Mau
  • 091.28.10.864
  • nguytai@yahoo.com
  Thân.
   
 6. NNLUONG_MISA

  NNLUONG_MISA Moderator Nhân viên MISA

  Thưa anh Tài,
  MISA xin trân trọng cảm ơn anh vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MISA. MISA xin ghi nhận thông tin anh gửi và nếu có phiên bản đáp ứng yêu cầu, MISA sẽ gửi thông báo tới email hoặc anh có thể tra cứu tính năng mới tại phần Tin tức qua bài Phát hành sản phẩm mới nhé.
  Chúc anh sức khỏe và thành công!
   

Chia sẻ trang này