Chức năng xuất khẩu

Thảo luận trong 'MISA SME.NET 2017' bắt đầu bởi tuyetvinh1971, 3/7/20.

 1. tuyetvinh1971

  tuyetvinh1971 New Member

  Chào Misa,

  Doanh nghiệp mình kinh doanh trong lĩnh vực phân phối hàng hóa. Mình đang sử dụng bản MISA 2017 và có 2 thắc mắc như sau:
  1/. Mình muốn thêm 2 thuộc tính cho mỗi Đơn hàng là Tài xế và Phụ xe, với dữ liệu được chọn trong danh sách nhân viên, thì có thể thêm được không? Hiện tại mình đang phải thêm 2 thuộc tính này (dưới format chữ điền tay) cho mỗi dòng hàng hóa trong đơn hàng (hình đính kèm).
  2/. Do có nhu cầu trích xuất dữ liệu từ MISA cho một số báo cáo khác, mình muốn xuất khẩu chi tiết đơn hàng đến cấp hàng hóa, tức mỗi dòng trong file xuất khẩu là một đơn hàng cho một loại hàng hóa riêng biệt. Hiện theo mình thấy file xuất khẩu chỉ dừng lại ở cấp độ đơn hàng & tổng giá trị đơn hàng. Vậy MISA có hỗ trợ được nhu cầu này không?

  Cảm ơn!
   

  Các file đính kèm:

 2. Hiền Vương - MISA

  Hiền Vương - MISA Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa anh/chị
  TH1: Đối với cột tự thêm thì không thể map với các thông tin trong danh mục được ạ, chỉ nhập tay được thôi nhé
  TH2:Trên PM hiện đang hỗ trợ nhập khẩu đơn hàng từ excel với nội dung cho 2 đơn hàng chứ chưa hỗ trợ mỗi dòng là 1 đơn hàng cho 1 loại hàng hóa riêng biệt nhé, nếu đơn vị có nhu cầu yêu cầu cải tiến đơn vị gửi mail về địa chỉ : support@misa.com.vn kèm đầy đủ thông tin để MISA ghi nhận ý kiến đóng góp nếu tính năng được đáp ứng sẽ cho ra mắt ở các phiên bản tiếp theo nhé
   

Chia sẻ trang này