Chênh lệch sổ cái và bảng kê thuế

Mình sao lưu lại dữ liệu rồi nhưng không biết xóa tờ khai đã lập ở chỗ nào ? Bạn chỉ mình với vì mới sử dụng misa nên không biết.
 
Cảm ơn bạn minh làm được rồi, cho minh hỏi thêm gữi bảng kê khai thuế quý 1/2019 và bảng cân đối số phát sinh năm 2018 về tiền thuế 1331 nhập số dư ban đầu như thế nào vậy? Mình mới làm misa nên không hiểu cách nhập như thế nào? Bạn coi rồi chỉ minh với nhé.
upload_2019-7-28_15-41-0.png

upload_2019-7-28_15-41-29.png
 

Đính kèm

Nguyễn Thị Ngọc

Moderator
Thành viên BQT
Nhân viên MISA
Thưa anh/chị,
Nếu dữ liệu của chị là 1 năm riêng của năm 2019 thì số dư ban đầu của tk 1331 trên bảng cân đối tài khoản chị sẽ vào nghiệp vụ nhập số dư ban đầu để nhập , còn số dư trên tờ khai trên sẽ nhập vào chỉ tiêu số 22 trên tờ khai ( thuế GTGT còn được khấu trừ kỳ trước chuyển sang ). Hiện tại em thấy bảng cân đối tài khoản của chị tk 1331 năm 2018 không còn số dư thì chị không cần nhập số dư ở chi tiêu 22 nhé !
Trân trọng cảm ơn sự hợp tác của anh/chị!
 
Sửa lần cuối:
H

Hiền Vương - MISA

Guest
H

Hiền Vương - MISA

Guest
Untitled.png
View attachment 7569

Bạn ơi sao minh khấu trừ thuế GTGT nó không hiện số thuế đầu ra và đầu vào, chỉ hiện số thuế năm trước chuyển qua thôi chỉ mình cách làm như thế nào với
Thưa anh/chị
Anh/chị xem thử quý I 2019 anh/chị đã lập tờ khai thuế chưa nhé, nếu chưa lập anh/chị vui lòng lập tờ khai thuế quý I 2019 sau đó hãy làm bút toán khấu trừ thuế, nếu anh chị lập tờ khai thuế rồi thì anh/chị kiểm tra lại thử đã có bút toán khấu trừ thuế cho quý I 2019 chưa, bằng cách vào Tổng hợp/chứng từ NVK Lọc tìm kiếm bút toán khấu trừ, nếu đã có khấu trừ rồi thì khi anh/chị làm thêm bút toán đó sẽ không ra được nữa nhé.
Untitled.png
trân trọng!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Minh chưa khấu trừ quý 1, đọc hương dẫn thì minh không hiểu nên kiểm tra không đươc có cách nào giúp minh không?
 
H

Hiền Vương - MISA

Guest
Minh chưa khấu trừ quý 1, đọc hương dẫn thì minh không hiểu nên kiểm tra không đươc có cách nào giúp minh không?
Thưa anh/chị
Anh/chị vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài MISA hoặc gửi mail qua địa chỉ: Support@misa.com.vn để được hỗ trợ nhé
Trân trọng cảm ơn!
 
H

Hiền Vương - MISA

Guest
View attachment 7602

Chứng từ đã hạch toán sao không vào được sổ cái bạn hỗ trợ minh với.
Dạ thưa anh/chị
Anh chị vui lòng kiểm tra thử chứng từ hạch toán đúng chưa, đã chọn TK thuế 133 chưa, ngày chứng từ đúng với khoản thời gian in BC chưa?, tiền thuế có nhập đầy đủ không nhé.
Trân trọng!
 
Top