BÁN HÀNG NỘI THẤT

Thảo luận trong 'AMIS.VN' bắt đầu bởi nguyenha031087, 27/12/18.

 1. nguyenha031087

  nguyenha031087 New Member

  Cty mình chuyên về thi công nội thất, hiện tại bên mình muốn thiết lập phần mềm bán hàng trên misa để quản lý giá bán theo từng hạng mục của công trình. Không biết phần mềm misa có công cụ quản lý đó không?
  Xin cảm ơn.
   
 2. Nguyễn Thị Ngọc

  Nguyễn Thị Ngọc Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa Quý khách hàng
  MISA xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng vì đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng sản phẩm, dịch vụ của MISA. MISA xin phúc đáp yêu cầu tư vấn của Quý khách hàng như sau:
  Có phải anh/chị đang muốn thiết lập chính sách giá bán theo từng công trình của mỗi một khách hàng đúng không ạ.
  Trân trọng cám ơn!
   
 3. nguyenha031087

  nguyenha031087 New Member

  Đúng rồi, mình đã có bảng giá chung cho từng hạng mục nhưng bây giờ mình muốn áp cho từng công trình và từng kích thước cụ thể của mỗi hạng mục cho từng công trình. Ngọc cho mình hỏi misa amis có chức năng đó ko?
   
 4. Nguyễn Thị Ngọc

  Nguyễn Thị Ngọc Moderator Thành viên BQT Nhân viên MISA

  Thưa Quý khách hàng
  MISA rất xin lỗi do hiện tại phần mềm MISA đang chưa hỗ trợ được vấn đề này. MISA trân trọng cảm ơn ý kiến phản hồi, cải tiến của quý khách hàng và xin ghi nhận ý kiến của anh/chị để chuyển cho bộ phận kỹ thuật xem xét phát triển. Quý khách hàng chủ động cập nhật thông tin trên help tính năng mới để cập nhật kịp thời các tính năng sản phẩm đã đáp ứng yêu cầu bằng cách vào Trợ giúp/ Tự động cập nhật.
  Để tiện lợi cho việc ghi nhận yêu cầu và bảo mật thông tin của anh/chị, anh/chị vui lòng cung cấp các thông tin sau về mail : support@misa.com.vn nhé:
  - Tên công ty:
  - Mã số thuế:
  - Địa chỉ
  - Số điện thoại
  -Tên anh/chị:
  Trân trọng cảm ơn quý khách hàng!
   

Chia sẻ trang này