Nội dung mới nhất bởi Thanh Tan

 1. T

  hóa điều chỉnh giảm

  cảm ơn em!
 2. T

  hóa điều chỉnh giảm

  Em ơi do bên chị đâu có trả lại hàng và ko phát hành hóa đơn nên thông tin hóa đơn đâu có hiển thị và phần đó phần mềm lấy tự động khi mình phát hành hóa đơn nên đâu có nhập được em ?
 3. T

  hóa điều chỉnh giảm

  Vậy mình vẫn làm bên tag trả lại hàng mua và số phiếu xuất là số hóa đơn điều chỉnh giảm của nhà cung cấp ? Nhưng như vậy thì hóa đơn điều chỉnh này ko lên bảng kê mua vào em ơi
 4. T

  hóa điều chỉnh giảm

  Vậy khi lập xong chứng tư trả lại hàng mua thì mình có lập hóa đơn xuất ra ko em ? (bên chị hóa đơn bán hàng kiêm phiếu xuất kho) xin nói thêm đây là hàng gởi bên chị chưa nhận,bên bán xuất hóa đơn cho bên chị gởi hàng trước
 5. T

  hóa điều chỉnh giảm

  Chào Misa, Tháng 8 Bên bán đã xuất hóa đơn ghi nhầm số lượng cho mình và tháng 9 họ gởi cho mình hóa đơn điều chỉnh giảm cả số lượng và tiền hàng,tiền thuế.Nhờ Misa hướng dẫn mình vào phân hệ nào để hạch toán ạ? (bên mình đã hạch toán và báo cáo hóa đơn t8 rồi ạ) Xin cảm ơn!
 6. T

  Chuyển đổi hóa đơn ĐT lên TT78

  Chào Misa,Mình đang thực hiện các bước chuyển đổi HĐ ĐT sang TT78, đã làm bước 1 và bước 2,chưa lập tờ khai đăng ký, mình muốn quay lại bước 1 và bước 2 thì phải làm sao ? Nhờ Misa hỗ trợ.Xin cảm ơn!
 7. T

  Thông báo thu hồi tài khoản

  Nay bên mình vẫn chưa được hỗ trợ nha em
 8. T

  Thông báo thu hồi tài khoản

  MST:1200985405 SĐT: 0916697246 EMAIL:thanhtan_caibe@yahoo.com
 9. T

  Thông báo thu hồi tài khoản

  Chào Misa, cho mình hỏi bên mình đang sử dụng MiSa SME 2022, và được báo là được miễn phí sử dụng MTax, vậy nay mình nhận được email với nội dung dưới đây là sao ạ? "MISA xin trân trọng thông báo, đã 15 ngày từ ngày đặt hàng nhưng đơn đặt hàng số 2644514 của Quý khách vẫn chưa được thanh toán...
 10. T

  Tải tờ khai từ Misa Mtax

  Chào Misa, Xin Misa hướng dẫn làm thế nào để tải tờ khai đã nộp trên MiSa Mtax (Mình bấm vào phần chức năng-xem chi tiết- tải về nhưng ko được ạ) Xin cảm ơn!
 11. T

  Bên bán hủy hóa đơn

  Mình có làm tờ khai bổ sung tháng 1/2022 ko em ?
 12. T

  Bên bán hủy hóa đơn

  Chào Misa, Bên mình đã nộp tờ khai thuế tháng 1/2022 nhưng nay bên bán báo cho biết đã hủy 1 hóa đơn .Hóa đơn này mình đã kê khai vào bảng kê mua vào.Nhờ Misa hướng dẫn trường hợp này bên mình làm sao ạ? Xin cảm ơn!
 13. T

  Kết nối Misa mTax

  Bên mình đã nhận được sự hỗ trợ của NV Misa Xin cảm ơn!
 14. T

  Kết nối Misa mTax

  - Tên đơn vị:Công Ty TNHH Thương Mại-Dịch Vụ Thanh Tân - MST/MSNS:1200985405 - SDT di động và tên:0916697246 (Hạnh)
 15. T

  Kết nối Misa mTax

  Chào Misa,trước đây mình có đăng ký tài khoản MIsa mTax (chưa sử dụng), nay mình đăng nhập vào thì Misa hiện thông báo là email của mình chưa có quyền sử dụng dịch vụ MiSa mTax Vậy mình phải liên hệ với bộ phận nào của Misa để giúp mình ạ ?
Top