Phạm Mỹ Hạnh

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Chào chị, em muốn hỏi cách xuất hóa đơn chiết khấu thương mại nhưng xuất dựa theo doanh thu cả năm 2019. Em có tìm hiểu nhưng chỉ thấy cách hướng dẫn xuất hóa đơn chiết khấu cho từng hóa đơn thôi, em muốn xuất chiết khấu tổng hết năm trên 1 tờ hóa đơn riêng thì mình nhập trên misa thế nào ạ? Chị hỗ trợ giúp em nhé, thanks chị.
  Chị chào em, em chỉ giúp chị nhé, sau khi kết nối phần mềm quản lý tài sản với phần mếm kết toán Misa, số tiền trong đối chiếu cộng thêm 1 lần nữa, bây giờ phải sửa như thế nào vậy em?
  bạn cho mình hỏi : mh nhập liệu trên misa khi nhập tối đa được bao nhiêu dòng: vd mình nhập 1 hóa đơn hh mua vào rất nhiều dòng (35 dòng) khi mình nhập liệu trên tap mua hàng chỉ được 20 dòng misa không cho nhập nữa. vậy phải sao để nhập đươc hết các dòng trên misa ? chỉ cho mình với?
  Mình bị mất hết dữ liệu misa năm 2017 . Mình cài lại phần mềm rồi nhưng phần mềm cứ báo lỗi không tìm thấy các tập tin được chỉ định trên misa 2017 là sao nhỉ? Mong được trợ giúp.
  cho mình hỏi, trong misa 2017 mình có tài khoản USD, mình muốn xem số dư tk USD bằng số tiền USD thì vào đâu, hiện tại mình xem nó là tiện việt, cảm ơn nhiều
  bạn cho mình tư vấn 1 chút. mình muốn in 1 loạt phiếu thu chi thì làm thế nào vậy?
  PHAN THỊ KIM NGỌC
  PHAN THỊ KIM NGỌC
  BẠN CHỌN MẪU IN/CHỌN KHOẢNG THỜI GIAN CẦN IN/MÀN HÌNH SẼ XUẤT HIỆN MỘT LOẠT CÁC CHỨNG TỪ/STICK CHỌN HẾT CÁC CHỨNG TỪ/ẤN NÚT IN LÀ XONG.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Top