Hồ Thị Trang_MISA

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Thưa anh/chị, Để được hỗ trợ, anh/chị vui lòng post câu hỏi tại giao diện của diễn đàn đúng sản phẩm phần mềm mà anh/chị đang dùng.
  Chị ơi, cho e hỏi e nâng cấp phần mềm kế toán Misa 2019 nhưng ko in được đối chiếu với kho bạc, báo không có số liệu là lỗi vì sao ạ?
  Chào bạn... mình đã liên hệ tổng đài 19008677 để yêu cầu hỗ trợ nâng cấp theo thôn thư 324 nhưng không ai nghe máy
  Vậy mong bạn có thể chuyển yêu cầu hỗ trợ đến nhân viên kỹ thuật
  UBND xã Phú Lạc, huyện Đại Từ. Hùng Kế toán số đt 0988040921
  Càm ơn
  Chào bạn mình đã gọi vào tổng đài 1900 8677 để yêu cầu hỗ trợ cập nhật phần mềm kế toán hành chính sự nghiệp theo thộng tư mới. nhưng không có ai nghe máy.
  Vậy mong bạn có thể chuyển yêu cầu cần hồ trợ của mình đến nhân viên kỹ thuật nhé.
  Viện kiểm sát nhân dân thành phố Lào Cai - Hòa kế toán: 0979 609 872
  Xin chân thành cảm ơn.
  Cho anh hỏi: Trong PM Misa 2017 có mẫu báo cáo TÌNH HÌNH THỰC HIỆN DỰ TOÁN KINH PHÍ THƯỜNG XUYÊN CỦA CÁC NHIỆM VỤ ĐƯỢC CHUYỂN SANG NĂM SAU không?
  Nếu có thì mẫu đó nằm ở đâu? Giúp dùm Anh. Cám ơn nhiều
  Phiên bản AMIS 2.0 khi nào sử dụng được cho DN đang sử dụng AMIS 1.0 vậy em? E kiểm tra ngay cho bên anh account: tanbaocorp.amis.vn.
  Chào Misa!
  Cho mình hỏi, khi mình kê khai thuế quý 4/2017 nhưng trên bảng kê mua vào có cả hóa đơn của Q3. Bạn giúp mình sửa lại để kê khai cho đúng.
  Chào MISA.
  Mình đag làm sổ sách cho công ty gia công cơ khí, sản phẩm theo đơn hàng và ko qua kho 155. Trong PM MISA minh chưa biết cách kết chuyển từ 154 sang 632. Thứ 2 là trong phân hệ bán hàng khi mình xuất hàng chỉ có giá trị ko có số lượng và tên hàng nên mình chưa biết phải vào phân hệ nào, Mình cũng mới dùng MISA nên chưa thạo. MISA giúp mình với nhé.
  Chị ơi cho em hỏi, Tháng 7/2017, thay đổi tỷ lệ trích BHXH, thì vào đâu để cài đặt lại ạ, em dùng misa2017
  Bạn ơi cho mình hỏi: Công ty mình gia công mũ, nhập nguyên vật liệu của Hàn Quốc và có mua 1 số nguyên phụ liệu như nilong, thùng sau đó xuất khẩu sang Hàn Quốc. một số nguyên vật liệu thừa lại dùng sản xuất lô hàng trong nước và xuất bán trong nước.
  bạn có thể hướng dẫn mình cách làm không????????
  Chị ơi, cho e hỏi, Kế toán theo đơn đặt hàng của NN mình có theo dõi thuế GTGT đầu vào, đầu ra k ạ (bên e đơn vị hành chính tự thu chi)
  Misa hướng dẫn mình in sổ sách, báo cáo liên quan đến nguồn thu dịch vụ - nguồn thu này không phải ghi thu, ghi chi ngân sách. mà bổ sung vào chi phí CCTL và chi thường xuyên của đơn vị
  Thưa anh/chị, Để được hỗ trợ, anh/chị vui lòng post câu hỏi tại giao diện của diễn đàn theo đúng sản phẩm phần mềm nhé.
  T
  Thái Thanh Loan
  mình dùng PM Misa 2017, bạn cho mình hỏi mình muốn nhập chi phí thuê nhà mà không có hóa đơn thì mình vào phần nào để nhập. Cảm ơn bạn.
  Chao em, Cho chi hoi chut
  Ben chi lam san xuat va mot chut thuong mai, viec tinh gia xuat kho chi tinh theo PP Binh quan cuoi ky, nhung may lo hang thuong mai chi muon tinh theo PP nhap truoc xuat truoc co duoc khong vay vi lam the nao trong MISA 2017. Mail chi: khongnungbn@gmail.com
  Cam on em!
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Đang tải...
Top