Bài mới trên hồ sơ

Phân tích mô hình SWOT của Tiki, một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Bài viết này sẽ phân tích Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) của Tiki.
Phân tích mô hình SWOT của Tiki, một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam. Bài viết này sẽ phân tích Strengths (Điểm mạnh), Weaknesses (Điểm yếu), Opportunities (Cơ hội) và Threats (Thách thức) của Tiki.
các bạn cho mình hỏi, mình in chứng từ và bây giờ mình muốn hiển thị tên nhân viên khác nhau theo từng khách hàng khác nhau thì sẽ làm như thế nào ạ? ví dụ: Nhân viên Nguyễn Văn A thì hiển thị tên theo phiếu xuất kho cho khách Hàng B,C,D. Nhân viên Nguyễn Văn B sẽ hiển thị tên trên phiếu xuất cho KH E,F,G?
E xử lý giùm a bên cty TNHH Đức Thành là máy chủ bị lỗi như hình chụp, và khi mở thư mục trong nó cũng bị lỗi nhưng khi để một lúc thì nó trở lại bình thường, như vây là sao e?
C. Tươi: 0919530624
anh ơi, cho em hỏi , bên em hạch toán bán ngoại tệ trong phần chuyển tiền nội bộ mà tại sao trong TK VND lại k nhảy số tiền vậy ạ, chỉ có TK USD nhảy thôi ạ
bên em đang dùng HDDT theo TT 78 trên phần mềm misa. bên em có bán cho cty A mặt hàng với lượng là 1.850 kg và đã xuất hóa đơn ngay tại thời điểm hàng ra khỏi kho của cty, nhưng xuống cty A họ cân lại thực tế được có 1.820 kg, họ chỉ thực nhận có 1.820 kg. Họ yêu cầu bên e xử lý cho đúng với lượng hàng họ nhận, mong a/c hướng dẫn chi tiết cách sử lý này.
cho hỏi về thuyết minh báo cáo TC theo thông tư 200, trên pm misa 2022, có dùng được không hay phải làm trên ex vậy,
Nguyễn Trọng Đại
Nguyễn Trọng Đại
Dạ làm được chứ ạ
N
nana LQ
Anh chị em hỏi ạ trên tờ khai thuế có hóa đơn 606 nhưng sổ cái không hiện tiền thuế hóa đơn đó dẫn đến sổ cái lệch tờ khai
Xin chào, nhờ anh/Chị vui lòng hỗ trợ em cài đặt SQL 2008 R2 cho MisaSME 2017 với ạ. Em đã cài đặt theo hướng dẫn trên trang web của Misa nhưng vẫn không tìm thấy server SQL. Em đã liên hệ tổng đài rất nhiều lần nhưng đều báo bận.
Em cảm ơn anh/chị trước.
Bên em đang dùng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2021 R8 Enterprise, đaz cài bản SQLENT2008 .dung lượng lớn hơn 10GB, số lượng chứng từ 1 năm > 10.000 chứng từ. cấu hình máy tính chủ đang dùng win 7 professional,core i7, ram 8GB, 64bit. Bên em không muốn tách dữ liệu kế toán giữa các năm ra thì có cần nâng cấp máy tính chủ lên không ạ? Nếu phải nâng cấp máy chủ thì nâng cấp máy lên như thế nào ạ?
Kính gửi : Misa
Mặc dù đã tích chọn TK 244 theo đối tượng nhà cung cấp rối và khi nhập tk 244 cũng đã nhập mã cho đối tượng nhà cung cấp rồi , nhưng sao khi vào bảng tổng hợp công nợ phải trả , chọn tk 244 rồi nhưng Bảng TH chỉ thấy xuất hiện số dư đầu kỳ của từng đối tượng còn số phát sinh nợ , có không thấy có số liệu ?
Nhờ mọi người hổ trợ giúp
Top