Em chào các anh chị ạ, cty e chuyên cung cấp suất ăn công nghiệp 25k/suất, 30k/suất,.... (Tuy nhiên suất ăn công nghiệp thì mỗi khách hàng sẽ có 1 giá, mỗi suất ăn sẽ có nhiều món, và mỗi bữa là 1 thực đơn) cty e xuất hoá đơn theo tháng kèm bảng kê thì cách lập định mức và tính giá thành trên Misa như thế nào thì hợp lý ạ. Mong anh chị giải đáp giúp e vấn đề này ạ. Em cảm ơn anh chị!
(E đang hạch toán theo thông tư 133 và e không nhập kho NVL mà xuất thẳng 154 luôn ạ)
(E đang hạch toán theo thông tư 133 và e không nhập kho NVL mà xuất thẳng 154 luôn ạ)
Học thêm kiến thức tại: AMIS Blog | MISA Academy