Thông báo phát hành sản phẩm MISA SME.NET 2017 R39 - (28/07/2018)

Thuận Nguyễn

Moderator
Thành viên BQT
Nhân viên MISA
Hôm nay ngày 27-07-2018, Trung tâm Phát triển phần mềm xin trân trọng thông báo phát hành CHÍNH THỨC sản phẩm MISA SME.NET 2017 R39.

Phiên bản này cho phép khách hàng mua thêm hoặc gia hạn dịch vụ hóa đơn điện tử ngay trên phần mềm MISA SME.NET 2017, Cải tiến luồng mua dịch vụ hóa đơn điện tử cho phép khách hàng được cấp tài nguyên tạm khi mua bằng chuyển khoản; đồng thời cho phép khách hàng tự quản lý được các đơn hàng mua dịch vụ hóa đơn điện tử trên phần mềm MISA SME.NET 2017.

Bộ sản phẩm phát hành gồm có:

Bộ cài sản phẩm

1. Tiện ích

1 Thông báo cho KH khi sắp hết hoặc đã hết thời hạn sử dụng, số lượng hóa đơn điện tử để KH gia hạn/mua thêm

2 Tại màn hình đăng nhập lần đầu của máy trạm, kế toán mong muốn tên máy chủ SQL lấy theo thông tin của máy trạm cùng mạng lan và thông báo có kèm hướng dẫn cụ thể giúp quá trình đăng nhặp làm việc được thuận tiện.

3 Kế toán mong muốn chương trình chỉ ra được các nguyên nhân gây chênh lệch các chỉ tiêu tương ứng trên báo cáo KQHDKD và bảng cân đối tài khoản để xem xét hướng xử lý thích hợp.

4 Tại phần khai báo mã chi nhánh khi đăng ký GPSD, kế toán mong muốn chương trình chỉ rõ mã chi nhánh này lấy từ đâu ra và khai báo như thế nào cho hợp lý nhằm thuận tiện hơn trong quá trình đăng ký giấy phép sử dụng.

5 Khi vào phân hệ giá thành, kế toán muốn phần công trình/đơn hàng/hợp đồng thể hiện được việc có thể dùng để tập hợp giá thành cho kinh doanh dịch vụ và có tài liệu hướng dẫn cụ thể cho trường hợp này để thuận tiện hơn trong công việc tại KH.

6 Khi xem sổ chi tiết VTHH, Kế toán mong muốn chương trình cảnh báo, gợi ý giải pháp cho 1 số trường hợp số dư tại thời điểm bị âm để kế toán hiểu vần đề và không cần nhờ MISA hỗ trợ, giải thích.

7 Khi xóa các công trình đã có phát sinh liên quan, kế toán mong muốn chương trình ngoài thông báo lý do còn có gợi ý giải pháp hoặc có tài liệu hướng dẫn để có thể xóa được công trình.

8 Trường hợp chưa chọn hạch toán đa tiền tệ, tại giao diện nhập số dư đầu kỳ cho TK ngân hàng, kế toán muốn chương trình có hướng dẫn xử lý cụ thể cho trường hợp không nhập được số dư đầu kỳ cho TK 1122 để thuận lợi trong công tác nhập số dư đầu kỳ

9 Kế toán mong muốn chương trình có hướng dẫn cụ thể nhập số dư ngay tại giao diện nhập số dư tồn kho vật tư, hàng hóa để không mất công gọi lên tổng đài nhờ MISA hỗ trợ.

10 Khi xem các báo cáo chi tiết, trường hợp xem chứng từ không tồn tại, kế toán mong muốn chương trình cảnh báo nên bảo trì lại dữ liệu để báo cáo xem được chính xác nhất.

11 Khi in BC LCTT gián tiếp trong phần Báo cáo, Kế toán mong muốn chương trình yêu cầu hoặc cảnh báo lập Báo cáo tài chính và lấy dữ liệu từ BCTC đã lập để số liệu lên báo cáo được chính xác.

12 Khi hạch toán khấu trừ thuế GTGT ngay trên chứng từ nghiệp vụ, kế toán mong muốn chương trình không cảnh báo hoặc thông báo cụ thể để tránh kế toán hiểu nhầm gây sai lệch báo cáo Tình hình thực hiện nghĩa vụ với Nhà nước.

13 Kế toán muốn người dùng nào lập lịch hẹn trên phân hệ Công việc thì chỉ nhắc lịch với người đó để không ảnh hưởng đến người dùng khác

14 Giám đốc muốn xem báo cáo tổng hợp bán hàng theo KH và mặt hàng, báo cáo tổng hợp bán hàng theo nhân viên và mặt hàng có số điện thoại và địa chỉ của nhân viên và khách hàng để GĐ có thể liên hệ với trình dược viên hoặc KH khi cần

15 Cho phép mua thêm, gia hạn dịch vụ MeInvoice ngay trên SME2017

Trân trọng!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top