Thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R21

Hồ Thị Trang_MISA

Moderator
Nhân viên MISA
Hôm nay ngày 24-06-2019, MISA xin trân trọng thông báo phát hành sản phẩm Dự án QLCH thời trang (SAAS) R21.

Phiên bản này đáp ứng yêu cầu Quản lý chuỗi nhượng quyền, Đổi trả áp dụng bảng giá, Trên phiếu giao hàng in ra, Thu ngân muốn có thêm thông tin Mã vận đơn để ĐVVC dễ theo dõi đơn hàng

Bộ sản phẩm phát hành gồm có:

Bộ cài bán hàng

R21

II. PC
1. Khi khách trả lại hàng mà không theo hóa đơn đã mua, quản lý cửa hàng muốn đơn giá hàng trả lại được tính bằng đơn giá khi khách hàng mua hàng hóa đó (khi khách mua là mua theo bảng giá).
2. Khi tìm kiếm hàng trong kho cho khách, nhân viên bán hàng muốn xác định được vị trí của hàng hóa trong kho để dễ tìm kiếm hơn tránh trường hợp khách hàng phải chờ lâu, không hài lòng về dịch vụ của cửa hàng.
3. Chuỗi quản lý riêng khách hàng theo từng chi nhánh bằng cách phân nhóm khách hàng. Khi thêm mới khách hàng, thu ngân muốn nhớ lại nhóm khách hàng đã chọn trước đó để không phải mất công chọn lại và tránh chọn nhầm.
4. Cửa hàng ghi nhận doanh thu cho nhân viên bán hàng để tính thưởng, khi lập đơn hàng, thu ngân muốn danh sách nhân viên bán hàng hiển thị vai trò nhân viên bán hàng lên đầu tiên để chọn ghi nhận nhanh hơn, tránh bị nhầm.
5. Khi ghi nhận tiền mặt khách đưa, Thu ngân muốn sử dụng phím Enter để ghi nhận nhanh mà không phải sử dụng chuột.
6. Cập nhật thiết kế tổng đài tư vấn MISA Support dễ theo dõi và sử dụng hơn.
7. Cửa hàng kết nối với các đối tác giao hàng, trên phiếu giao hàng in ra, thu ngân muốn có thêm thông tin mã vận đơn để đơn vị vận chuyển dễ theo dõi đơn hàng mà không phải mất công tự viết thêm vào.


Trân trọng!
 
Phần mềm Kế toán - MISA SME | Phần mềm Kế toán Online - MISA AMIS Kế toán
Top