Phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper có ưu điểm nổi trội gì?

Hanna Nguyen

New Member
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm quản lý bán hàng đáp ứng các tính năng cơ bản như quản lý kho, hàng hóa hay thu chi, lợi nhuận của cửa hàng. Tuy nhiên, không phải phần mềm nào cũng có thể sử dụng ổn định hay có những tính năng giúp ích cho sự phát triển của cửa hàng.
Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý cửa hàng MShopKeeper.

1, Khả năng vận hành trơn tru, an toàn và bảo mật

Có 1 điều dễ nhận thấy, MShopKeeper được phát hành bởi công ty cổ phần MISA, từng có 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phần mềm công nghệ thông tin, cung cấp phần mềm kế toán cho gần 200.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các đơn vị hành chính sự nghiệp. Điều này minh chứng cho việc những phần mềm như MShopKeeper dành cho cửa hàng cũng có nền tảng tốt, công nghệ tốt.

Sản phẩm đã đạt iêu chuẩn quốc tế ISO 9000 - CMMi 3 về an toàn bảo mật thông tin. Thêm vào đó, hàng ngàn chủ shop đã đánh giá MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng dễ sử dụng, giao diện thân thiện, hoạt động ổn định cả khi có hay không có kết nối mạng.

2, Kết nối hóa đơn điện tử

Vấn đề chuyển đổi từ sử dụng hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử không chỉ áp dụng cho doanh nghiệp, mà còn bắt buộc với các đơn vị kinh doanh hộ cá thể như cửa hàng bán lẻ, shop thời trang hay nhà hàng... trong những năm tới đây.

Không chỉ bởi việc chuyển đổi là bắt buộc, mà việc sử dụng hóa đơn điện tử mang đến rất nhiều tiện ích cho cửa hàng như tiết kiệm chi phí (giảm đến 80% chi phí so với sử dụng hóa đơn giấy), thời gian cho cửa hàng, cũng là cách nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng.

MShopKeeper.vn hiện là phần mềm quản lý bán hàng duy nhất trên thị trường kết nối được với phần mềm hóa đơn điện tử, cho phép cửa hàng xuất hóa đơn điện tử cho khách hàng ngay sau khi họ thanh toán thông qua email và tin nhắn SMS.

3, Giữ chân khách hàng hiệu quả

Một trong những ưu điểm nổi trội của MShopKeeper mà phần mềm bán hàng khác không có, đó là việc Quản lý khách hàng với số lượng data không giới hạn, tích điểm và phân loại khách hàng, gửi ưu đãi miễn phí.

MShopKeeper phát triển riêng một ứng dụng là 5Shop- ứng dụng quản lý thẻ thành viên và tích điểm điện tử miễn phí để cửa hàng và khách hàng sử dụng. Ứng dụng này cho phép khách hàng nhận ưu đãi, xem hóa đơn và lịch sử mua hàng tại cửa hàng. Với cửa hàng thì 5Shop giúp tích điểm, phân loại khách hàng và gửi ưu đãi miễn phí cho khách hàng khi có chương trình khuyến mại, xúc tiến...4, Kết nối phần mềm kế toán

Không ít công ty may mặc phát triển hệ thống bán lẻ hay chuỗi cửa hàng có nghiệp vụ kế toán. Phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper kết nối với phần mềm kế toán MISA SME.NET đã giúp công việc hạch toán trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn, tiết kiệm thời gian cho kế toán viên cũng như gia tăng độ chính xác, xóa bỏ sai sót so với việc nhập liệu như trước đây.

5, Những tiện ích khác

Không chỉ có những ưu điểm kể trên, MShopKeeper còn tích hợp phần mềm quản lý bán hàng đa kênh OCM, giúp quản lý bán hàng online trên các kênh Facebook, website, Shopee, Lazada... chặt chẽ, hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Bên cạnh đó là các tính năng quản lý nhân viên, nhà cung cấp, kết nối vận chuyển hay gửi sms marketing cho khách hàng.

Đặc biệt khi quản lý các kênh online, MShopKeeper OCM giúp:
- Tổng hợp doanh số bán hàng trên từng kênh
- Tạo và theo dõi tất cả đơn hàng trên các kênh tại 1 hệ thống duy nhất
- Có thể tự động trả lời khách hàng theo kịch bản có sẵn, tự động like comment, trả lợi bình luận, tin nhắn tự động
- Đồng bộ tồn kho tại 1 kho tổng, xóa bỏ tình trạng xuất kho âm, tạo đơn khi đã hết hàng
- Quản lý bán hàng trên livestream, tự động tổng hợp comment trên livetream tránh tình trạng ẩn comment, bỏ sót đơn hàng.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý bán hàng MShopKeeper, bạn có thể ghé thăm:
Website: https://mshopkeeper.vn
Hoặc liên hệ hotline: 090 488 5833
 
Top