Phần mềm quản lý bán hàng cho shop thời trang tiện ích nhất

Hanna Nguyen

New Member
MShopKeeper.vn là phần mềm quản lý bán hàng dành cho cửa hàng thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện hay một số loại cửa hàng khác. Là một sản phẩm do công ty Cổ phần MISA phát hành, MShopKeeper sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giúp chủ cửa hàng tiết kiệm chi phí, thời gian quản lý. Đồng thời, giúp các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực thời trang hay bán lẻ nói chung khép kín mô hình quản lý từ Khách hàng - Cửa hàng - Doanh nghiệp.

1, MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với mọi quy mô cửa hàng

Phần mềm có khả năng đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho cửa hàng, với quy mô từ nhỏ đến lớn, từ đơn lẻ đến chuỗi nhiều cửa hàng.
Các nghiệp vụ MShopKeeper đáp ứng bao gồm cả thu ngân, nhân viên bán hàng và quản lý/chủ cửa hàng.

Với thu ngân, MShopKeeper giúp thanh toán nhanh chóng, chính xác. Cung cấp nhiều hình thức thanh toán như tiền mặt, thẻ ATM, thẻ tín dụng hay ví điện tử Momo, Viettel Pay, thanh toán bằng điểm tích lũy và voucher...

Với nhân viên bán hàng, MShopKeeper cung cấp ứng dụng tư vấn bán hàng trên điện thoại, giống như một cuốn catalog điện tử thu nhỏ giúp khâu bán hàng trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đặc biệt, chủ cửa hàng có thể quản lý đầy đủ nghiệp vụ từ Doanh thu, lỗ lãi đến tồn kho, nhà cung cấp, giao hàng, nhân viên hay khách hàng...

Với khả năng vận hành trơn tru, sử dụng công nghệ tiên tiến, MShopKeeper có thể quản lý đến 10.000 mã hàng hóa và không giới hạn số lượng người sử dụng. Chính bởi vậy, chủ cửa hàng có thể sử dụng mà không cần băn khoăn đến khả năng đáp ứng về số lượng người dùng cũng như quy mô lớn nhỏ.

2, Kết nối nhiều tiện ích

Tính đến nay, MShopKeeper là phần mềm quản lý bán hàng duy nhất kết nối được với phần mềm hóa đơn điện tử, giúp cửa hàng gửi hóa đơn điện tử cho khách ngay sau khi khách hàng thanh toán. Sử dụng hóa đơn điện tử so với hóa đơn giấy giúp cửa hàng giảm 80% chi phí, đồng thời giảm đến 90% thời gian thống kê hóa đơn, hạch toán để khớp doanh thu cuối ngày.

Bên cạnh đó, để giúp các doanh nghiệp có chuỗi bán lẻ dễ dàng hạch toán doanh thu, đồng bộ dữ liệu tại cửa hàng và dữ liệu chung của doanh nghiệp về tồn kho, khách hàng, doanh số..., MShopKeeper cũng đã liên thông với phần mềm kế toán SME.NET, giúp gia tăng độ chính xác cũng như giảm thiểu thời gian hạch toán thu chi cho kế toán.Ngoài những tiện ích kể trên, MShopKeeper cũng liên kết với rất nhiều đơn vị uy tín khác để cung cấp nhiều dịch vụ hơn cho cửa hàng, có thể kể đến như:

- Kết nối nhiều đơn vị giao hàng uy tín: Giao hàng nhanh, Viettel Post, Ahamove, Giao hàng tiết kiệm...
- Kết nối các nhà mạng uy tín như Viettel, VHT, eSMS, giúp cửa hàng gửi SMS Marketing ngay trên mshopkeeper.vn

3, Quản lý từ xa ngay trên di động

Để đáp ứng nhu cầu quản lý cửa hàng ngay khi không có mặt tại shop, MShopKeeper đã phát triển ứng dụng quản lý bán hàng qua điện thoại, giúp chủ cửa hàng có thể nắm bắt tình hình mọi lúc mọi nơi trên di động. Ngoài ra, nếu muốn quản lý trên thiết bị khác, chủ shop cũng có thể xem báo cáo trên bất cứ thiết bị nào có kết nối mạng như laptop, PC hay máy tính bảng.Trên điện thoại, chủ shop có thể xem được doanh số, tồn kho, nhập kho, chi phí thậm chí là tra cứu hóa đơn bán hàng.
Ngoài phát triển ứng dụng quản lý bán hàng, MShopKeeper cũng phát triển những ứng dụng di động khác như:
- Ứng dụng tư vấn bán hàng trên điện thoại
- Ứng dụng 5Shop để quản lý khách hàng, tích điểm và gửi ưu đãi miễn phí cho khách hàngĐể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về phần mềm, bạn có thể truy cập:

Website: https://www.mshopkeeper.vn/

Hotline: 090 488 5833
 
Top